Ads slot

Sông Cái Việt Nam Dry Gin – Tinh hoa của dân tộc

Sông Cái Việt Nam Dry Gin – Tinh hoa của dân tộc

Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng có ngày một nhãn hiệu Gin mang chất lượng quốc tế lại được sản xuất tại Việt Nam. Ấy vậy mà Sông Cái Việt Nam Dry Gin lại là một minh chứng hùng hồn mang đậm kết tinh của núi rừng Tây Bắc. Những hương liệu, thảo mộc tự nhiên chỉ tồn tại được ở vùng rừng núi hoang sơ ấy, cùng với những con người tâm huyết đã cho ra đời một chai rượu Gin có một không hai.
Sông Cái Việt Nam Dry Gin


Cam thảo, nghệ, thông rừng, mắt khén, mắt mật, tiêu đen,…v.v, những gia vị bản địa được thu hoạch thủ công, dựa theo thời tiết, điều kiện địa lý của mảnh đất Tây Bắc. Sử dụng kĩ thuật chưng cất trực tiếp trên bếp lửa, một phương pháp truyền thống lâu đời của người dân tộc để giữ được hương vị tự nhiên của những nguyên liệu một cách triệt để nhất.

Master Distiller Daniel Nguyễn, người đã sống và làm việc ở vùng Tây Bắc suốt 4 năm, cùng hợp tác với gần 70 hộ dân người H’mong và Dao Đỏ trong quy trình sản xuất Sông Cái Gin. Vì vậy có thể nói đây là một sản phẩm chứa đậm tinh thần bản địa của vùng Tây Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.
-T-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!