Ads slot

Nê-Cocktail bar chốn Hà Thành

Nê-Cocktail bar chốn Hà Thành

Nê là điểm đến không thể bỏ qua của những tín đồ sành ăn

Tại sao lại là “sành ăn” khi mà tôi lại chuẩn bị viết một bài giới thiệu về một quán Cocktail bar ? Đúng vậy , là “sành ăn”. Tôi không viết nhầm đâu nhé.
Nê-Cocktail bar chốn Hà Thành


Nhắc đến Cocktail bar chốn Hà Thành thì không thể nào không nhắc tới Nê. Một cái tên đã quá đỗi quen thuộc với những bạn sành rượu, sành cocktail ở Hà Nội nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Điều khiến Nê trở nên đặc biệt đó là nhìn bên ngoài, nơi đây chỉ là một quán bar nhỏ nhắn, bình dân, không hề trang hoàng lộng lẫy, sang trọng gì cả. Nhưng đó hoàn toàn không phải là thứ mà Nê muốn trao cho khách hàng. Thứ mà Nê tập trung muốn mang tới cho khách hàng là sự phục vụ chu đáo, tận tình của Bartender, sự sáng tạo, chăm chút và tỉ mỉ đặt vào từng ly cocktail mang đậm cảm hứng từ ẩm thực. Đó là lý do mà Nê trở thành địa điểm khám phá vô cùng thú vị cho những tín đồ ẩm thực đang tìm kiếm cái mới, địa điểm thú vị để ghé thăm mỗi tối.

Nê nổi tiếng với món cocktail Phở trứ danh của anh chủ quán kiêm bartender gạo cội trong nghề- Phạm Tiến Tiếp. Bên cạnh đó là vô số những món cocktail đặc biệt khác mà cảm hứng đa phần cũng đến từ những món ăn đặc trưng Hà Nội như Cốm, Bánh bột lọc, ….
Nhắc đến Nê thì cũng không thể bỏ qua những người nghệ sĩ của Nê, những nhân vật chính, linh hồn của quán, đó chính là dàn Bartender trai xinh gái đẹp, không những thế các bạn còn vô cùng tài năng, sáng tạo, và thân thiện, luôn sẵn sàng trò chuyện , tư vấn nhiệt tình để giúp bạn tìm ra một ly cocktail phù hợp nhất.

Địa chỉ : 3B Tống Duy Tân

-Bri-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!