Ads slot

Attic Cocktail & Wine Lab-Căn gác bí mật của gã nghiện rượu

Attic Cocktail & Wine Lab-Căn gác bí mật của gã nghiện rượu

Đúng như tên gọi, quán nằm trên căn gác nhỏ thuộc một toà nhà cũ ở phố Tràng Tiền. Con phố vốn nổi tiếng sầm uất và náo nhiệt của Hà Nội. Attic chào đón chúng tôi bằng hương thơm ngào ngạt từ những bụi thảo mộc được trồng ngay trên những bậc thang dẫn tới quán . Bước vào quán, một không gian sang trọng đối lập hoàn toàn với toà nhà cũ bên ngoài mở ra trước mắt tôi. Không chỉ vậy, nó còn là một không gian mang đậm dấu ấn cá nhân của “gã”. “Gã” ở đây là cách anh chủ quán, cũng là một bartender lâu năm, dày dạn kinh nghiệm của Hà Nội, tự chỉ bản thân mình.
Attic Cocktail & Wine Lab


Không hiểu sao nhưng tôi đặc biệt thích cách gọi này. Một gã bartender có niềm đam mê bất tận với rượu, với sự sáng tạo trong cocktail. Anh muốn biến căn gác này thành phòng thí nghiệm cho những loại cocktail mới, những nguyên liệu mới. Mà khách hàng sẽ chính là những người thử nghiệm trực tiếp. Tại sao lại là phòng thí nghiệm ? Vì anh muốn tạo cơ hội cho những bạn bartender ở đây thỏa sức sáng tạo, nghiên cứu, thử nghiệm những loại nguyên liệu lạ nhất từ trước tới giờ để cho ra những ly cocktail độc nhất vô nhị, không tuân theo một chuẩn mực nào cả. Tất cả đều tự đó, phóng khoáng, với mục đích đem tới một làn gió tươi mới, những điều bất ngờ nhất cho những người bạn tới thăm căn gác ấy.

Trong căn gác bí mật, lại có một căn phòng bí mật khác. Chúng tôi được gã bartender ấy dẫn xuống thăm “kho báu” của gã, với một bộ sưu tầm rượu vang khổng lồ, cigar và một bộ sofa bằng da. Nơi hắn tự thưởng cho bản thân mình sau một ngày làm việc bằng cách châm một điếu cigar, thưởng một ly rượu vang yêu thích và nghĩ xem lần tới sẽ đi đâu tìm được những thứ nguyên liệu mới để mang về căn gác của mình. Chờ những người bạn tới để thử nghiệm chúng. Nếu bạn là một người ưa mạo hiểm, khám phá thì căn gác bí mật này cùng những gã bartender hào sảng với tư duy khá quái khá dị trong việc sử dụng nguyên liệu sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ : 46 Tràng Tiền , Hà Nội

-Bri-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!