Ads slot

"Art of mixing" - thưởng thức nghệ thuật pha chế từ Nick Wu

"Art of mixing" - thưởng thức nghệ thuật pha chế từ Nick Wu

Cuối tuần bạn đã có dự định gì chưa? Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt dành riêng cho các tín đồ cocktail tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi bạn sẽ được thưởng thức nghệ thuật pha chế từ Nick Wu - Bartender thiện nghệ đến từ Đài Loan, người đã dành nhiều giải thưởng Quốc tế danh giá trong hơn 15 năm làm nghề.

Năm 2015, anh đã lọt vào top 57 thí sinh tham gia tranh tài tại chung kết Diageo World Class ở thành phố Miami. Tại đây anh đã trở thành bartender đầu tiên chiến thắng liên tiếp 2 mục trong một kì World Class, một thành tích vô tiền khoáng hậu. Sau cuộc thi đó, anh đã lần lượt ghi tên mình vào vô số các dự án lớn nhỏ ở khắp nơi, góp phần thúc đẩy ngành pha chế ở châu Á nói riêng và thế giới nói chung đi lên một cách đáng kể. Hiện tại Nick Wu được xem là một "Bar Mentor" hàng đầu trong giới pha chế ở châu Á.


Nick Wu sẽ giới thiệu 4 loại cocktail độc đáo duy nhất kết hợp với Hennessy, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Hãy cùng bạn bè tận hưởng một buổi tối cuối tuần hoàn hảo, và hi vọng team Câu Chuyện Cocktail sẽ gặp bạn tại event này.

---
Thời gian: 08:00 PM - 11:00 PM, 21/06
Địa điểm: Layla Bar, Tầng 2, 63 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian: 08:00 PM - 11:00 PM, 22/6
Địa điểm: Polite & Co, 5b Ngõ Hàng Hành, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!