Ads slot

Inthe MOOD-Nuông chiều cảm xúc

Inthe MOOD-Nuông chiều cảm xúc

 -“Anh ơi tại sao quán lại tên In the mood vậy anh?”
-“ Là quán đóng hay mở tuỳ hứng Bartender đó em “
...

Vâng và đó là lời giải thích ngắn gọn, xúc tích và chất nhất mình nhận được từ anh Head bartender vui tính của quán.
Inthe MOOD
Inthe MOOD; Ảnh: Lê Quỳnh Như

Nói vui vậy thôi nhưng từ lúc bước vào quán và cảm nhận không gian nơi đây mình mới dần dần ngộ ra ý nghĩa của cái tên Inthe MOOD theo cách nghĩ của bản thân.

Quán giấu mình trong một chung cư lâu đời ở giữa trung tâm quận 1. Mình leo bộ lên lầu hai là tới nơi. Đón mình là 1 cánh cửa nhỏ đơn giản với bảng hiệu quán cũng cực kì giản đơn. Đẩy cửa vào, thứ đầu tiên ấn tượng nhất với mình chính là mùi hương của quán. Mùi hương gỗ nhẹ nhàng, vô cùng thoải mái. Cộng thêm màu gỗ trầm ấm của quán, được điểm xuyến bằng những tông màu nổi bật đỏ đô, xanh lá đậm tạo nên một khối vô cùng hài hoà trong mắt mình. Quán cũng không rộng lắm, nhưng không gian vừa đủ với một quầy bar dài, tầm 4-5 bàn nhỏ phía sau và một không gian riêng cho khách hút thuốc.

Không hiểu sao nhưng quán mang lại cho mình một cảm giác rất gần gũi, quen thuộc mặc dù chỉ là lần đầu tới. Có thể do không gian nhỏ xinh, ấm cúng, hoặc có thể do sự nhiệt tình của những bạn nhân viên cho mình cái cảm giác như đang “trở về” .

Là fan của Cocktail và cả Whisky nên mình khá ấn tượng với menu của quán. List Cocktail của quán khá đa dạng từ Signature đến Classic. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là bộ sưu tập Whisky khủng của quán, những thương hiệu hoặc phiên bản hiếm của Single Malt rất nhiều. Tha hồ cho bạn khám phá với sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của những bạn bartender.

Và sau buổi trải nghiệm hôm ấy, Inthe MOOD mang lại cho mình một cảm giác rất khó tả. Có thể gọi là một cảm giác muốn “tìm về” mỗi khi nghĩ tới. Với mình mà nói, mỗi người đều trải qua những chuyện khác nhau trong 1 ngày, mang trong mình những cung bậc cảm xúc vô cùng khác nhau, nhưng vẫn sẽ có chung một cái đó là cảm giác muốn “tìm về” một nơi cho riêng mình. Một nơi để thả trôi nỗi buồn vào, một nơi để chia sẽ những niềm vui, một nơi để cho tâm trí mình lững lờ, để nuông chiều những cảm xúc bị đè nén sau một ngày dài. Vì lẽ đó, Inthe Mood trở thành một chỗ dành cho những tâm hồn khác nhau, những câu chuyện khác nhau nhưng chung một mục đích.

Họ “tìm về” Inthe MOOD để cảm xúc được nuông chiều. Nuông chiều bằng những ly cocktail được tạo nên từ câu chuyện của chính mình. Nuông chiều bằng từng ngụm Whisky nồng nàn. Nuông chiều bằng những người xa lạ nhưng luôn sẵn sàng lắng nghe.

Từ đó mình gọi Inthe MOOD là nơi “nuông chiều cảm xúc” .

Địa chỉ quán : 151/2 Đồng Khởi ( trên L’usine Đồng Khởi)

-Bri-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!