Ads slot

Charles H.Bar-Vòng quanh thế giới

Charles H.Bar - Vòng quanh thế giới

Một quán bar sang trọng nằm ẩn trong khách sạn Four Seasons tại thành phố Seoul. Charles H - vốn lấy cảm hứng từ nhà văn người Mỹ cùng tên: Charles H. Baker, là một tác giả đã chu du khắp năm châu bốn bể và các tác phẩm của ông thường viết về ẩm thực hoặc những loại cocktail.
Charles H.Bar
Charles H.Bar

Khi nhắc đến văn hóa uống rượu của người Hàn Quốc, nhiều người sẽ chỉ ngay đến rượu Soju hoặc bia Cass. Tuy nhiên nếu nói không ngoa thì Charles H Bar là một trong những nơi tiên phong làm thay đổi khái niệm đó. Chẳng ai nghĩ rằng giữa lòng Seoul lại có một quán bar đậm phong cách phương tây nhưng lại phối hợp những hương vị truyền thống của Hàn Quốc trong thức uống một cách hài hòa đến vậy. Trong menu của quán có cả một list những món cocktail không cồn, thích hợp cho những ai theo đuổi lối sống khỏe mạnh mà vẫn muốn tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè.

Những chiếc bàn từ cẩm thạch, những băng ghế da, những ánh đèn được đính vào mái vòm của trần nhà, những bộ vest trắng... , là những thứ khiến bạn không thể rời mắt khi đặt chân đến nơi này.

Lưu ý: Vào thứ 7 tuần này, lúc 2 giờ chiều sẽ diễn ra buổi workshop của bartender Taeeun Yoon đến từ Charles H. Bar, được tổ chức tại quán Rabbit Hole. Kèm theo đó là Guestshift lúc 8 giờ tối cùng ngày. Thông tin chi tiết hãy vào xem link dưới đây:
-T-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!