Ads slot

Luke Whearty - Người Ttên phong

Luke Whearty - Người tiên phong

Nhắc đến Luke Whearty thì có lẽ người trong nghề không còn lạ lẫm gì nữa rồi. Sinh ra và lớn lên ở Úc trong gia đình có 4 anh chị em, vốn dĩ Luke theo đuổi tấm bằng Cử nhân tâm lý học cho đến năm 21 tuổi, anh quyết định đổi hướng. Luke quyết định chuyển xuống phía đông nam nước Úc để làm việc trong các nhà hàng, quán bar và cũng ở thời điểm này, Luke gặp tình yêu của đời mình và vợ cũng là người giúp anh điều hành một trong những quán bar "đỉnh" nhất hành tinh: Operation Dagger
Luke Whearty

Sau một thời gian dài ở Úc, Luke quyết định chuyển đến sinh sống và làm việc ở Singapore, và anh đã góp phần làm nên tên tuổi cho một địa điểm trứ danh bậc nhất đảo quốc sư tử, đó chính là Tippling Club. Năm 2015, Luke và vợ thực hiện hóa giấc mơ của họ khi cho ra đời Operation Dagger, một concept tiên phong chưa từng có trong giới lúc bấy giờ. Luke, cùng đội ngũ của anh, đã thúc đẩy lối vận hành chú trọng vào "sustainability" (*), vốn là một vấn đề nhức nhối trong ngành từ nhiều năm nay.

Tháng tư năm nay, Luke Whearty sẽ có mặt ở Sài Gòn, trong chuỗi sự kiện World’s Best Bars Series được diễn ra tại bar 2 Lam Sơn, trực thuộc khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!