Ads slot

White Bar-Không màu

White Bar-Không màu

Không màu ở đây ý chỉ về việc danh sách rượu của quán bar này chỉ toàn là các loại rượu không màu: từ vodka, gin, pisco, tequila, rum, ouzo, soju, baiju,...v.v. Thậm chí cái tên White Bar cũng mang ý nghĩa chỉ về sự trong suốt, tinh khiết, không hề có màu sắc. Đồng thời, nó cũng mang tính ẩn dụ về việc một tờ giấy trắng với vô số tính biến thiên.
White Bar
White Bar

Đối với người Hàn Quốc, thì concept này có lẽ rất mới lạ. Tuy nhiên nó lại hiệu quả.Trong một thời đại mà dường như người người nhà nhà ai cũng rủ nhau đi uống rượu Whiskey thì việc một concept như thế đã tạo nên một luồng gió mới mẻ cho giới mộ điệu ở Hàn Quốc.

White Bar có hẳn một kho chứa thảo mộc với 30 két đựng. Không phải "ngăn", mà là "két". Nếu bạn là khách hàng, giả sử mỗi ngày bạn đến White Bar uống một ly, thì trung bình cũng sẽ mất hơn 150 năm để bạn có thể thưởng thức hết tất cả mọi sự kết hợp mùi vị mà họ có thể tạo ra. Bởi vì nếu chỉ tính riêng một món Gin & Tonic thôi thì họ cũng đã có gần 70,000 sự kết hợp, biến tấu khác nhau rồi.

-T-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!