Ads slot

Nguyễn Thành Trung-bartender tài năng trẻ

Nguyễn Thành Trung-bartender tài năng trẻ

Với những người đang làm bar ở Sài Gòn thì Trung không phải là người xa lạ nữa. Năm 2018 vừa qua là một năm rất thành công của bartender trẻ này khi anh liên tục ghi danh và chứng tỏ mình trong các cuộc thi, mà tôi xin phép liệt kê một ít:
Nguyễn Thành Trung-bartender tài năng trẻ
Nguyễn Thành Trung-bartender tài năng trẻ

  • 2018 1st Runner Up Opihr Oriental Spice Gin
  • 2018 Champion Opihr Oriental Spice Gin
  • 2018 Top 10 World Final Oriental Spice Gin
  • 2018 Bartender of the year by Monin

Trung chia sẻ anh rất thích nuôi chó và nấu ăn, cũng từng có ý định học nghề bếp nhưng gia đình ngăn cấm. Vì lý do đó Trung quyết định đổi hướng sang học quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Cơ duyên phía sau quầy bar vẫy gọi và Trung đã đi theo nó. Sau một khoảng thời gian ở Sài Thành, anh quyết định lên Đà Lạt ở một năm để theo đuổi dự án riêng. Trở lại Sài Gòn, mọi người biết đến Trung với công việc của anh ở The Gin House, nơi mà anh dành toàn lực cho con đường mà anh theo đuổi: Flavor pairing. Điều này được thể hiện rõ qua menu của The Gin House, quán mà tôi đã từng giới thiệu qua với bạn đọc cách đây không lâu.

Đối với các bạn làm nghề bar ở Việt nam ,Trung thực sự mong muốn rằng chúng ta sẽ hình thành 1 cộng đồng rõ ràng hơn , với những sự hỗ trợ nhau rõ ràng và thiết thực hơn nữa. Vì bản thân các bartender Việt Nam thực sự không thua kém cộng đồng bartender thế giới và nhất là khu vực. Cái họ có là “we” , còn cái chúng ta có chỉ là “ I “.

-T-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!