Ads slot

Firkin

Firkin

Tọa lạc tại một góc nhỏ trên con đường Mạc Thị Bưởi, mà những ai vô ý sẽ đi lướt qua nó và không hề nhận ra lối vào của Firkin. Đó là trường hợp của tôi khi lần đầu đến quán...
Firkin
Firkin. Ảnh: The Bureau

Một không gian nhỏ, với nội thất và ánh sáng ấm dịu, thật sự có thể khiến người ta quên đi cái thế giới bên ngoài kia. Trước tiên, hãy nói về cái tên Firkin, theo lời của Bar Manager - Tuyết Vân, thì nó có ý nghĩa là một "thùng ngâm rượu" nhỏ, ý chỉ về không gian kín, vỏn vẹn 30 chỗ ngồi của quán. Điều này khiến nhân viên có thể tương tác với khách một cách tốt nhất và nhiều nhất có thể, thông qua đó hiểu được thực khách muốn gì và cần gì.

Menu của quán thực sự chính là cầu nối tương tác giữa nhân viên và khách hàng tại đây. Các bartender của Firkin sẽ pha chế tùy theo yêu cầu về khẩu vị của khách, với những lựa chọn được giải thích đơn giản trong menu giúp một người dù không rành rọt về thế giới của cocktail cũng có thể dễ dàng hình dung được sản phẩm mà mình sắp được đón nhận.

Cũng phải nói luôn là sự phục vụ cũng như thái độ của nhân viên quán rất tốt. Đó là một điểm cộng lớn cho những ai muốn thực chứng thế nào là "hospitality service".

-T-

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!