Ads slot

Leyenda-Nét La Tinh giữa lòng New York

Leyenda-Nét La Tinh giữa lòng New York

Nhắc đến New York, đặc biệt là nhắc đến các quán bar ở New York thì có nhiều vô số kể những nơi đã thành danh hơn chục năm nay. Vậy thì phải đi đâu để tìm thấy được một sự khác biệt? Câu trả lời có lẽ là ở Leyenda. Một nơi mà khi vừa đặt chân tới dường như có một ma lực nào đó đưa bạn đi xuyên thời không và trước mặt bạn là đất nước Mexico vậy. Đất nước ấy cũng chính là nguồn cảm hứng đằng sau quán bar này.
Leyenda-Nét La Tinh giữa lòng New York
Leyenda
Tọa lạc tại Brooklyn, một quán bar nhỏ với không khí ấm cúng, dàn nhân viên thân thiện, ấy là chưa kể đến các thức uống cũng thuộc vào loại hảo hạng, khi mà chúng được tạo ra bởi Ivy Mix (*), vốn là người đồng sở hữu quán và cũng là bartender đã nhận được giải thưởng danh giá “American Bartender of the year 2015”.

Leyenda có một sở trường, đúng với niềm cảm hứng của nơi này, chính là các loại rượu có nguồn gốc từ vùng Trung – Nam Mỹ. Từ Tequila, Rum, Mezcal, Cachaça, cho đến Pisco, Sotol, Raicilla…v.v., chắc chắn sẽ làm những người hâm mộ những dòng rượu ấy phải tìm cách đến đây cho bằng được.

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!