Ads slot

Margarita-Cocktail mà tôi thích nhất

Margarita-Cocktail mà tôi thích nhất

-Tác giả: Minh Thông-

Margarita “ quá quen thuộc với cái tên này nó như là định mệnh để tôi đến với nghề pha chế rượu , tôi đã làm nghề pha chế chỉ hơn ba tháng ở một nhà hàng bar . học Barista song vào nghề đi làm tôi chỉ được pha chế café , những loại thức uống không cồn , chị “Quỳnh” chủ của tôi là gọi 1 ly margarita và nhiệm vụ của tôi lúc này được giao phải hoàn thành được 1 ly cocktail. Đem ra bàn phục vụ và chị “Quỳnh” đã phản ánh không tốt, và rồi có thêm 1 vị khách người Hàn vào uống 1 ly “Margarita” cũng phản ánh nó quá nhạt không ra vị gì cả, đó chính là động lực tôi càng vương lên , càng học hỏi, tôi bọc phá nhận ra được đam mê của mình cứ thế ngày nào cũng lên mạng học hỏi kiến thức.
Margarita Cocktail
Margarita Cocktail

Chị “Quỳnh” đã truyền cảm hứng cho tôi , chỉ cho tôi rất nhiều điều bổ ích và không phải người chủ nào cũng như vậy, chị bảo tôi ngày nào cũng phải tập làm cocktail hãy tin vào bản thân mình . Tôi không dám chắc sẽ hứa sau này mình được trở thành 1 Bartender chân chính , nhưng tôi sẽ luôn luôn học hỏi và cố gắn hết mình .

“ Margarita “ với 1 loại cocktail cổ điển nhưng thật ra không bao giờ lỗi thời ! vị cay nồng của Teqiula , thoan thoản 1 chút vị cam của cointreau , chua chua của chanh và ngọt ngọt của đường thêm 1 chút vị mặn viền muối ở miệng ly đã làm cho tôi mê mẫn về rượu , nếu các bạn chưa biết đến rượu thì hãy thử đến 1 quán bar và gọi ly “ Margarita “ ra uống thử , đó sẽ là lần đầu tiên uống rượu mà bạn vẫn cảm thấy dễ uống và ngon .

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!