Ads slot

Aphrodite Cocktail-Cocktail mà tôi thích nhất

Aphrodite Cocktail-Cocktail mà tôi thích nhất

-Tác giả: Hoàng Tuấn-

Khi mới chập chững bước vào nghề, thì việc ngưỡng mộ 1 hoặc nhiều bartender đàn anh đi trước là điều rất đỗi bình thường. Tôi cũng ko ngoại lệ !!
Aphrodite Cocktail
Aphrodite Cocktail

Và khi ngưỡng mộ bất cứ 1 ai, thì việc bạn dựa trên bản thiết kế của họ, thậm trí, mượn ý tưởng của họ để làm lên tác phẩm của mình là điều đương nhiên. Nhưng tôi chỉ cho là "đương nhiên" cho đến khi chính người đàn anh ấy nói với tôi 1 câu mà tôi sẽ ghi nhớ suốt cuộc đời : " TẠI SAO EM LẠI ĂN CẮP MẪU CỦA ANH ĐỂ PHA CHO KHÁCH CỦA EM ? " Từ đó, tôi không còn theo dõi những tác phẩm của anh nữa, bởi tôi cho rằng đó là 1 sự "cá nhân ích kỷ" trong nghệ thuật!!

Khá lâu trong nghề, bằng tất cả sự yêu nghề & tâm huyết của mình, cộng thêm học hỏi của các bậc thầy tôn quý, tôi cũng đã tự DESIGN cho mình 1 số cocktail “ made by Tom " và may mắn được một số bạn chia sẻ & dùng để làm cho khách của họ. Thiết nghĩ, "Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy..." Khi tác phẩm của bạn được người khác chiêm ngưỡng, đón nhận & tán dương, ấy mới là THÀNH CÔNG!!! Và đây là loại cocktail mà tôi yêu thích nhất do một người đàn anh để lại cho tôi . Tôi đã mix rum với cointreau , midori , nước dứa tươi , sweet & sour và lá mint những nguyên liệu luôn có sẵn trong quầy bar .

Với cách làm đơn giản nhưng hiệu ứng vị giác mà nó đem lại khiến bạn hoàn toàn bất ngờ . Hương vị mạnh mẽ đầy mê hoặc khiến tôi thử thêm nữa và tận hưởng nó thật sảng khoái . Tự tin chinh phục những khách hàng khó tính !

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!