Ads slot

Manhattan Perfect Cocktail


Cocktail hoàn hảo ở Manhattan
Cocktail hoàn hảo ở Manhattan
Nếu bạn hỏi chúng tôi "cocktail nhà" là gì, câu trả lời sẽ là phiên bản của Manhattan. Manhattan là một loại cocktail được sử dụng trong một thời gian dài - vì lý do chính đáng. Một trong những truyền thuyết về nguồn gốc của nó nói rằng nó được phát minh tại Câu lạc bộ Manhattan của New York vào khoảng năm 1880. Theo một lịch sử năm 1916 của câu lạc bộ:  “Cocktail mừng nổi tiếng Manhattan đã được khánh thành tại Câu lạc bộ. Điều này bao gồm các phần bằng nhau của vermouth và whiskey, với một dấu gạch ngang của cam. ”Có những người khác tuyên bố khai sinh của Manhattan, nhưng điều duy nhất rõ ràng là nó có nguồn gốc ở thành phố New York.
Hầu hết mọi người làm cho một Manhattan với whiskey, vermouth ngọt ngào, và bitters. Chúng tôi rất hài lòng với phiên bản cổ điển, nhưng trong những năm qua chúng tôi đã làm việc với công thức và đưa ra một phiên bản tương tự như "Perfect Manhattan". Phiên bản của chúng tôi sử dụng bourbon, vermouth ngọt và vermouth blanc (không phải vermouth khô). Chúng tôi cũng sử dụng nhiều vermouth (trong tổng số) so với những gì được sử dụng trong một Manhattan điển hình ngày hôm nay (nhưng những gì phù hợp với công thức Manhattan Club), vì vậy nó rất quan trọng để sử dụng tốtrượu Vermouth. Đối với vermouth ngọt, lựa chọn của chúng tôi là Công thức Carpano Antica. Đây là một vermouth Ý được tạo ra từ một công thức có từ năm 1786. Nó có ghi chú của vani, gia vị và trái cây sấy khô. Một chú thích ở đây về vermouth - đó là rượu vang được tăng cường vì vậy sau khi bạn mở chai, tốt nhất là giữ cho nó được đóng kín và làm lạnh. Nếu bạn không sử dụng vermouth thường xuyên, bạn nên xem xét việc mua nó trong chai nhỏ (750 ml).

Blanc vermouth là không màu (như khô vermouth), nhưng nó ngọt và thảo dược. Dolin, sản xuất tại Pháp, là một loại vermouth blanc nguyên bản. Có loại vermouths "bianco" của Ý có xu hướng có mùi vani mạnh hơn so với tiếng Pháp Chambery blanc. Kể từ khi Carpano Antica là khá vani về phía trước, chúng tôi nghĩ rằng sự kết hợp của blanc Pháp và vermouths ngọt Ý là những gì làm cho cocktail này "hoàn hảo" ... tốt, cùng với một bourbon rất tốt. Có một bài viết trên NY Times về sự phổ biến ngày càng tăng của vermouth blanc nếu bạn muốn đọc thêm.

Bạn có thể trộn một Manhattan tuyệt vời bằng cách sử dụng một bourbon đẹp, hoặc cho những người có thể chờ đợi, bạn có thể sử dụng một cái gì đó thương mại hơn có sẵn (như Maker's Mark) và thùng tuổi một loạt các Manhattans. Nếu bạn đã đọc mùa thu của chúng tôi trên 44th Street và Brooklyn bài viết blog bạn đã thấy chúng tôi đề cập đến thùng nhỏ của chúng tôi - mà chúng tôi ban đầu mua từ Deep South Barrels trong một chuyến đi đến Hội chợ bang Minnesota vài năm trước đây. Lão hóa một loạt các loại cocktail trong thùng nhỏ này (trong 6-8 tuần) làm cho một trong những thức uống mượt mà nhất mà bạn từng nếm. Nó cũng tốt đẹp để có một bó sẵn sàng cho một bữa tiệc - cho phép bạn hòa nhập với khách hàng của bạn thay vì đứng ở quán bar lắc cocktail.

Manhattan đã không bao giờ đi ra khỏi phong cách. Nó đã truyền cảm hứng cho nhiều spin-off (bao gồm cả bài trước của chúng tôi cocktail Jamaica Bay). Quận Manhattan là nguồn cảm hứng cho vô số tác phẩm nghệ thuật, và Nghệ sĩ Cocktail đã thực hiện rất nhiều phác thảo ở đó trong những năm qua - bao gồm một số bản vẽ và bức tranh hoàn thành với một ly cocktail trong tay!

Chúc mừng!

Cocktail hoàn hảo ở Manhattan
Cocktail hoàn hảo ở Manhattan

Cocktail hoàn hảo ở Manhattan

- 2 ounces Bourbon
- 1 ounce Rượu vermouth ngọt
- 1 oz Blanc Vermouth
- Dấu gạch ngang của mùi thơm
- Dash của Cherry Bitters

Lắc tất cả nguyên liệu một cách nhanh chóng bằng đá viên trong máy lắc cocktail. Stain vào một ly cocktail và trang trí với một anh đào cocktail.

Cocktail hoàn hảo ở Manhattan
Barrel tuổi Manhattan và các thành phần

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất!